HP
Display

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp

Ngày 20/3, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp hệ trung cấp khóa 2021.

TS Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su trao bằng tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ có TS Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Huy Đào – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo và 197 sinh viên tốt nghiệp. Buổi lễ còn có đại diện của 7 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước, Đăk Nông và Gia Lai đến tư vấn, giới thiệu việc làm cho các em sau khi ra trường.

197 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này thuộc K 2021 của các ngành Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kế toán- tin học,Tin học, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Tỉ lệ đạt tốt nghiệp đạt 75,5%; trong đó, tốt  nghiệp khá, giỏi đạt trên 45%.

Phát biểu tổng kết khóa học, TS Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành 2 năm hệ trung cấp với nhiều thành tích nổi bật và đáng tuyên dương. Thầy Bùi Đình Ninh đánh giá cao, ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của tất cả các em, đồng thời mong muốn các em tiếp tục học tập, trau dồi kĩ năng tay nghề để đáp ứng yêu cầu công việc ở các công ty, doanh nghiệp sau khi rời giảng đường. Nhà trường luôn chào đón các em theo học nâng cao trình độ ở các bậc học Cao đẳng, Đại học.

Thay mặt các em được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, em Trương Ngọc Khánh – học sinh lớp Trung cấp 21 Công nghệ ô tô đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo đã tận tâm giảng dạy truyền đạt các kiến thức và kỹ năng cho các em trong quá trình học tập tại trường. Em cũng hữa sẽ cố gắng phát huy tất cả nhưng gì học được từ nhà trường để áp dụng và thực tế công việc. Trong thời gian tới sau khi công việc ổn định, em sẽ tiếp tục quay về trường học liên thông lên các bậc học cao hơn.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 20 học sinh tốt nghiệp loại giỏi.

DUY KHÁNH(tapchicaosu.vn)
Chia sẻ: