HP
Display

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tổ sản xuất

CSVNO – Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tổ trưởng quản lý sản xuất năm 2024, từ ngày 11 – 15/3.

Ban Tổ chức trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày, các học viên được học các chuyên đề như: Năng cao năng lực quản lý & Nghệ thuật truyền cảm hứng. Một số tình huống và hướng giải quyết trong công tác quản lý khai thác cao su. Nghiệp vụ quản lý vườn cây cao su kinh doanh ở cấp tổ. Ngoài ra, các học viên còn được nghe các cán bộ của các phòng chức năng của công ty triển khai các nội dung sau: Một số định hướng và kế hoạch của công ty năm 2024 cũng như triển khai một số nội dung nghiệp vụ của công ty cho cán bộ tổ sản xuất.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia khóa học

Tại lễ bế giảng, thay mặt Ban tổ chức lớp học, TS. Lưu Thị Thanh Thất – Trưởng khoa Nông học Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã báo cáo tổng kết lớp học qua đó 60/60 học viên tham gia lớp học đều đạt kết quả tốt, công tác tổ chức lớp học và nội dung các chuyên đề đều được học viên đánh giá ở mức độ rất hài lòng.

TS Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Bùi Đình Ninh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến lan lãnh đạo Cao su Bình Long đã tạo điều kiện cho nhà trường được đồng hành cùng công ty trong công tác đào tạo bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ cho cán bộ và NLĐ của công ty. Mong rằng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục được công ty tin tưởng và giao cho nhà trường đào tạo các lớp tiếp theo. Đồng thời, chúc mừng 60 học viên tham gia lớp học đã đạt kết qua tốt và hy vọng với những kiến thức, kỹ năng đã học được tại lớp học các học viên sẽ áp dụng một cách linh hoạt vào thực tế để nâng cao hiệu quả công tác quản lý, qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất năm 2024 mà công ty giao.

Kết thúc lớp học, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho 6 học viên có thành tích cao trong học tập và trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia khóa học.

DUY KHÁNH(tapchicaosu.vn)
Chia sẻ: