HP
Display

Sôi nổi ngày hội trò chơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), chiều ngày 17/10/2023 tại Nhà thi đấu đa năng Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức chương trình Ngày hội trò chơi dân gian cho các nữ đoàn viên công đoàn.

Tham dự ngày hội có Thầy Lê Văn Kích – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Bùi Đình Ninh – Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trực thuộc công đoàn trường. Phát biểu chúc mừng tại ngày hội, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Thầy Lê Văn Kích đã gửi lời chúc mừng đến các nữ đoàn viên công đoàn, chúc chị em luôn luôn vui tươi, trẻ đẹp và luôn xứng với danh hiệu “Phụ nữ 2 giỏi”.

Thầy Lê Văn Kích - Tặng hoa cho nữ đoàn viên công đoàn

Hội thi được chia làm 04 phần thi với sự tham gia của 04 Đội tuyển kết hợp với các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa như: cướp cờ, đá gà, ném lon, truyền tin… đã làm cho Hội thi vô cùng sôi nổi và đầy ý nghĩa, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó của chị em trong trường, nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn cũng như trong công việc hàng ngày của người chị, người mẹ trong gia đình. Luôn xứng đáng vơi truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”

BGH, Trưởng, Phó các phòng ban chụp hình lưu niệm cùng chị em

Nhân dịp này Ban Giám hiệu cũng có phần quà dành tặng cho các chị em là một lãng hoa tươi thắm cùng các phần quà có giá trị khác. Kết thúc ngày hội BTC đã trao giải nhất cho đội Hy vọng đến từ liên quân TCĐ Khoa Nông & TCĐ TTĐTSHLX & TCĐ Khoa SPGDNN.

Chị em chơi trò chơi

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: