HP
Display

Khai mạc Hội giảng cấp trường lần thứ 31 năm 2023

 Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt khuyến khích việc tự rèn luyện học tập của nhà giáo và học sinh, sinh viên; Tạo điều kiện để nhà giáo có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác giảng dạy, phát huy những sáng kiến, kinh nghiệm trong dạy học, làm mô hình học cụ để nhân rộng, phổ biến trong toàn trường; Đánh giá được năng lực giảng dạy của nhà giáo, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhà giáo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường… Sáng ngày 28/6/2023, tại Hội trường C02, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội giảng cấp trường lần thứ 31. Tham gia lễ khai mạc có Thầy Lê Văn Kích – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy trong Ban giám hiệu, quý thầy cô là thành viên Ban giám khảo, quý thầy cô là trường phó các đơn vị cùng toàn thể giảng viên trong trường.

Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng, trưởng BTC phát biểu khai mạc Hội giảng.

Phát biểu khai mạc, thay mặt Ban tổ chức Thầy Lê Văn Kích nhấn mạn đây là hoạt động thường xuyên được nhà trường duy trì hàng năm, thông qua hội giảng là ngày hội để các giảng viên trao dồi kiến thức, kỹ năng trong quá trình giảng dạy, đặc biệt đây cũng là dịp

để các giảng viên có cơ hội chia sẽ với nhau nhiều hơn trong quá trình giảng dạy, đồng thời thông qua hội giảng sẽ chọn được những giảng viên xuất sắc nhất để tham gia hội giảng các cấp. thầy cũng ghi nhận những sự nỗ lực của 8 giảng viên dự thi, chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình để có những tiết giảng hay, những bài giảng tốt. Thầy cũng đề nghị Ban giám khảo làm việc một cách công minh, nghiêm túc, chính xác để giúp nhà trường chọn được những giảng viên xuất sắc để đại diện nhà trường tham dự các hội thi cấp cao hơn.

Thầy Bùi Đình Ninh – Trưởng Ban giám khảo phát biểu tại Hội giảng

Thay mặt Ban Giám khảo, thầy Bùi Đình Ninh – trưởng ban giám khảo đã ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của thầy Hiệu trường, Ban giám khảo sẽ làm việc một cách công minh, nghiêm túc, chính xác và nhanh chóng để góp phần cho sự thành công của Hội giảng.

Sau khi lễ khai mạc kết thúc, đã diễn ra tiết giảng đầu tiên của Cô Nguyễn Thị Hiền – Giảng viên Khoa Sư phạm Giáo dục nghề nghiệp.

Tiết giảng đầu tiên của Cô Nguyễn Thị Hiền

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: