Display

Thầy Lê Văn Kích – vinh dự là một trong 54 nhà giáo được tôn vinh nhân ngày kỹ năng lao động Việt Nam 4.10

Chiều 4.10, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức Kỷ niệm ngày Kỹ năng lao động Việt Nam 4.10.

Theo đó, Chương trình kỷ niệm Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam 4.10.2022 tôn vinh 54 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu, được giới thiệu từ 63 tỉnh, thành phố. Những nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đại diện cho hơn 83.000 nhà giáo đang giảng dạy trong hơn 1.900 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Trong dịp này Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự là một trong 54 nhà giáo được tôn vinh tại chương trình. Trong nhiều năm qua Thầy Lê Văn Kích đã có nhiều thành tích đáng kể và đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường, Thầy đã có 2 đề tài, 3 sáng kiến kinh nghiệm được nghiệm thu và áp dụng, trong quá trình công tác Thầy đã có 4 năm liên tiếp đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 năm đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp UBQLVNN và nhiều bằng khen các cấp.

Thầy Lê Văn Kích được tôn vinh tại lễ kỹ niệm

Tại chương trình sáng ngày 04/10 Tại quảng trường Ba Đình lịch sử, Đoàn đã thành kính dâng lên Người những bông hoa tươi thắm nhất để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang, chiều cùng ngày diễn ra chương trình tôn vinh các đại biểu tại Nhà hát Âu Cơ.

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: