Display

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su tổ chức gặp mặt và đối thoại với HSSV về công tác quản lý và hỗ trợ HSSV nội trú

Với mong muốn phát huy tính dân chủ cũng như đổi mới toàn diện trong công tác quản lý - hỗ trợ HSSV nội trú, tối ngày 27/04/2022 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức buổi gặp mặt và đối thoại với toàn thể HSSV nội trú. Đây là hoạt động được duy trì vào các học kỳ nhằm tiếp nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi và giải đáp các thắc mắc của HSSV nhằm nâng cao chất lượng quản lý, phục vụ và hỗ trợ HSSV.

Tham dự buổi gặp mặt có Thầy Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô là trưởng phó các phòng, khoa, GVCN và toàn thể HSSV ở nội trú. Tại buổi gặp mặt Thầy Hà Duy Khánh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên phụ trách KTX đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của KTX trong thời gian qua, Thầy đã chia sẻ về những thành công, đồng thời cũng chỉ ra một vài tồn tại – hạn chế và nhấn mạnh mục tiêu, phương châm hoạt động của KTX trong thời gian tới.

Thầy Bùi Đình Ninh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi đối thoại

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các bạn HSSV nội trú đã thảo luận, chia sẻ và đặt ra những câu hỏi về công tác quản lý, hỗ trợ HSSV, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, dịch bệnh, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, các khóa học kỹ năng,... Bên cạnh đó, các bạn đã rất sáng tạo trong việc đưa ra nhiều ý tưởng mới về các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giúp công tác quản lý và hỗ trợ HSSV nội trú ngày càng hoàn thiện hơn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Thầy Bùi Đình Ninh đã ghi nhận những nỗ lực của BQL KTX trong thời gian qua đồng thời Thầy cũng nhấn mạnh BQL KTX cần nhanh chóng khắc phục những hạn chế, đẩy mạnh công tác quản lý và giáo dục đối với các em HSSV nội trú, cần tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các em tại khu nội trú. Thầy cũng đánh giá cao ý thức chấp hành nội quy của HSSV và sự thẳng thắng trung thực trong quá trình đối thoại với lãnh đạo nhà trường, những ý kiến đóng góp của các em sẽ góp phần cho công tác quản lý và hỗ trợ HSSV nội trú nói riêng và công tác quản lý HSSV của nhà trường nói chung ngày càng đi lên, góp phần vào sự phát triển ngày một lớn mạnh của nhà trường.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Buổi đối thoại diễn ra thành công với sự tham gia đóng góp nhiệt tình của các bạn HSSV nội trú, nhiều vấn đề được đặt ra và được giải đáp thỏa đáng.  Đây cũng là dịp để Ban Quản ký KTX giao lưu, gắn bó và thấu hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của HSSV nội trú, để cùng hướng đến mục tiên xây dựng môi trường sinh sống, học tập “An toàn, thuận lợi, thân thiện”, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và đặc biệt là hướng đến chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường.

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: