Display

Đại hội Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su lần thứ XXV

Đại hội Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2022 – 2024 được tổ chức trong 2 ngày 14 và 15/4 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng CN Cao su, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 15 đồng chí tham gia Ban chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022 -2024. Trong đó đồng chí Lê Sỹ Thế được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư, đ/c Võ Thị Hiếu được bầu giữ chức danh P.Bí thư, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham gia Đại hội Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

 

Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Công Đồng – Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện đảng ủy, Ban giám hiệu có đ/c Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, các đ/c nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TN nhà trường qua các thời kỳ và 150 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho 750 ĐVTN trong nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ĐTN nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đ/c nhấn mạnh ĐTN đã nỗ lực, không ngừng, đổi mới sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn cấp trên tin tưởng giao phó. Đối với phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2024 đoàn thanh niên cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trong thời ký mới, tăng cường bản lĩnh chính trị, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, phát huy vai trò xung kích, trách nhiệm, gương mẫu, sáng tạo với những hoạt động tuyên truyền, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phát triển năng lực người dạy và người học, các hoạt động tình nguyện cần phát huy hơn nữa, có chiều sâu chung tay vì cộng đồng”

Đại hội lần thứ 25 nhiệm kỳ 2022 – 2024 tuổi trẻ nhà trường vinh dự được Đảng ủy tặng bức trướng với khẩu hiệu “ Tuổi trẻ trường Cao đằng Công nghiệp Cao su

Xung kích – Tình Nguyện – Rèn đức – Luyện tài”

Đ/c Lê Van Kích Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Công Đồng – Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ĐTN nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khẳng định “ Đoàn trường là lá cờ đầu trong mọi hoạt động của khối trường học trong Đoàn khối” với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua  đ/c Nguyễn Công Đồng đề nghị trong nhiệm kỳ mới “ Đoàn trường tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết tập hợp thanh niên, xung kích, sáng tạo hơn nữa để khẳng định vị thế, vai trò của Đoàn trường trong mọi hoạt động.

đ/c Nguyễn Công Đồng Bí thư Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội

 Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 209 -2022 tập thể Đoàn trường và các cá nhân được nhận Bằng khen của tập Đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam.

 
Đại diện Ban thường vụ Đảng ủy tặng bức trướng và hoa chức mừng Đại hội

Sỹ Thế

Chia sẻ: