Display

Bình Phước đạt 4 giải tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc

BPO - Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, sáng nay (18-11), lễ bế giảng hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đã chính thức khép lại hội giảng. Buổi lễ được kết nối trực tuyến đến điểm cầu các tỉnh, thành trong cả nước.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại điểm cầu Bình Phước

Tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Bình Phước có 7 bài giảng do 7 giảng viên ưu tú đại diện cho các giảng viên của 2 Trường cao đẳng Công nghiệp cao su và Trường cao đẳng Bình Phước thực hiện. Dù là lần đầu tiên trình bày bài giảng dự thi theo hình thức trực tuyến nhưng các giảng viên đã có sự chuẩn bị kỹ và đều thể hiện rất tốt kỹ năng sư phạm cũng như có nội dung bài giảng sinh động, phong phú. Kết thúc hội giảng, Bình Phước đã xuất sắc đạt 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Hội giảng là dịp để các giảng viên của cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy

Hội giảng lần này là cơ hội để các giảng viên có cơ hội cọ xát nhằm nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ nhà giáo, giúp các giảng viên có thêm kiến thức, kỹ năng thích ứng trước một thế giới việc làm đang thay đổi; đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các giảng viên nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11).

Thu Thảo - Hoàng Vũ(baobinhphuoc.com.vn)

Chia sẻ: