Display

Chi bộ quản lý đào tạo tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 907-QĐ/ĐUK ngày 20/9/2021 của Đảng ủy Khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước về việc kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, chiều ngày 8/10/2021 tại phòng họp A1, Chi bộ Quản lý Đào tạo đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng Bùi Văn Nghiệp.

Đ/c Bùi Đình Ninh Và Đ/c Nguyễn Huy Đào trao Quyết định và tặng hoa cho đảng viên mới

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Chi bộ. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng và thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Coivd-19.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huy Đào – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Bùi Văn Nghiệp đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời cũng phân công các đảng viên trong Chi bộ Quản lý đào tạo tiếp tục giúp đỡ hướng dẫn đồng chí Bùi Văn Nghiệp để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: