Display

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), Sáng 26/03/2021,BCH Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có thầy Lê Văn Kích - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư đoàn trường qua các thời kỳ, quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị, quý thầy cô giáo là GVCN các chi đoàn trong trường.

Về phía Đoàn trường có đồng chí Lê Sỹ Thế – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí trong bch đoàn trường và toàn thể các bạn ĐVTN.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Lê Sỹ Thế – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 90 năm trưởng thành và cống hiến của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 43 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su; Đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, trung tâm, bộ môn, cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức Đoàn hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường giao phó; quyết tâm phấn đấu đem sức trẻ, tinh thần, trí tuệ, nhiệt tình cách mạng ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đ/c Lê Văn Kích– Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tổ chức Đoàn trường trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn công tác Đoàn của Đoàn trường trong thời gian tới sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc, khẳng định được vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thanh niên; đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, lãnh đạo các khoa, trung tâm, bộ môn tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện để tổ chức Đoàn có cơ hội phát huy năng lực, sự nhiệt huyết của mình vào quá trình xây dựng và phát triển trường.

Tại buổi lễ kỷ niệm Đoàn trường đã tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho đồng chí là Thanh niên ưu tú, đồng thời tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong công tác Đoàn năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi Mittinh

Lê Sỹ Thế

 

Chia sẻ: