Display

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp trung cấp niên khóa 2018 – 2021

Sáng ngày, 26/3/2021 tại hội trường C02, trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp trung cấp niên khóa 2018 – 2021.

Tham dự buổi lễ có Thầy Bùi Đình Ninh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các em học sinh các lớp trung cấp khóa 2018 tốt nghiệp năm 2021.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Phong - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học 2018 – 2021. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ Thầy Bùi ĐÌnh Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em học sinh lớp trung cấp đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình, thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy mong muốn các em khi ra trường sẽ mang những kiến thức, kỹ năng đã học được tại trường vào áp dụng trong công việc, Thầy cũng nhắn nhủ với các em hiện nay trường đã và đang liên kết với các trường Đại học đào tạo rất nhiều ngành nghề, nếu sau này có nhu cầu học liên thông lên các hệ cao hơn thì nhà trường luôn rộng cửa chào đón các em.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp với phần trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cho các em.

Chiều cùng ngày, tại Hội trường lớn Đảng ủy trường cao đẳng công nghiệp cao su đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng các cấp.

Một số hình ảnh lê Bế giảng

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: