Display

Trường cao Đẳng công Nghiệp cao su đẩy mạnh công tác tuyên truyền phố biến giáo dục pháp luật cho Học sinh - Sinh viên

Nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền phố biến giáo dục pháp luật cho học sinh sinh viên trước kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 25/01/2021, tại hội trường lớn trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã phối hợp cùng với các phòng chuyên môn của Công an tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh sinh viên.

Tham gia chương trình có ThS. Lâm Quốc Trình – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thượng tá Đào Văn Thêm – Trưởng phòng xây dựng phong trào BVANTQ, cùng các đồng chí cán bộ phòng Xây dựng phong trào ở cơ quan, doanh nghiệp, phòng cảnh sát giao thông và phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Bình Phước.

Tại chương trình các em học sinh sinh viên đã được nghe 3 chuyên đề với các nội dung: “Tác hại của Ma túy – cách phòng tránh tệ nạn ma túy học đường”, Luật “Giao thông đường bộ, nhưng lưu ý khi tham gia giao thông đường bộ đúng luật an toàn” và chuyên đề “Cách phòng chống bạo lực học đường”. Thông qua chương trình các em học sinh sinh viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết để phòng tránh các tệ nạn có thể xảy ra trong học đường….. Ngoài ra các em còn nhận được nhiều món quá ý nghĩa thông qua phần giao lưu trong chương trình.

Đây là hoạt động được diễn ra thường niên mỗi đầu năm học và trước khi học sinh nghỉ tết nguyên đán.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: