Display

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021

Trong không khi vui mừng chào đón Xuân mới Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 8/01, tại phòng họp A1, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã long trọng tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại Tp.Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Tham dự buổi gặp mặt có Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy trong BGH, cùng lãnh đạo các phòng, khoa trong toàn trường.

Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với nhà trường trong xây dựng và phát triển. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của nhà trường; gặp gỡ, thăm hỏi, động viên tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Tại buổi gặp mặt, Thầy Lê Văn Kích, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trân trọng gửi tới các đại biểu lời chào trân trọng, tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cho biết: Năm 2020, mặt dù gặp đại dịch Covid-19 như dưới dự điều hành linh hoạt của BGH, sự ủng hộ của cán bộ, công chức và người lao động, tập thể nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả quan trọng, mang dấu ấn lịch sử, kết quả thể hiện bằng việc thu nhập của người lao động không ngừng được cải thiện, tiền lương bình quân đạt hơn 8 triệu đồng, thu nhập bình quân hơn 14 triệu đồng.

Thay mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, NGƯT Phạm Văn Nha, nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời Thầy cũng mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục có những đột phá trong suy nghĩ, hành động để kịp thời thay đổi theo sự thay đổi của nhu cầu xã hội. đặc biệt là việc nghiên cứu mở rộng ngành nghề đào tạo đáp ứng được nhu cầu của ngành cao su nói chung và toàn xã hội nói chung.

Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Tân Sửu 2021, Thầy Lê Văn Kích đã đọc thư chúc mừng và thay mặt lãnh đạo tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tặng quà cho các đồng chí nguyên là Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ.

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: