Display

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường lần thứ 30 năm 2020

Sáng ngày 30/6/2020, tại phòng C02 trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy gỏi cấp trường lần thứ 30 năm 2020.

Tham dự buổi khai mạc có Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy trong Ban Giám hiệu, quý thầy cô là trưởng phó các khoa, trung tâm, cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Thầy Lê Văn Kích phát biểu tại lễ khai mạc

Hội thi lần thứ 30 trải qua 2 vòng thi, vòng 1 là vòng thi cấp khoa, trung tâm đã được các đơn vị triển khai ngay từ đầu học kỳ II năm học 2019 – 2020 với hơn 30 tiết giảng dự thi. Qua vòng 1 BTC đã chọn được 10 tiết giảng đạt kết quả cao để tham dự vòng 2, vòng thi cấp trường. trong 10 tiết giảng tham gia vòng 2 có 1 tiết lý thuyết, 1 tiết thực hành và 8 tiết giảng tích hợp.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc hội thi Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt cho hội thi. Thầy cũng đề nghị ban giám khảo làm việc thật công tâm, nghiêm minh, chính xác và nhanh chóng để chọn ra các tiết giảng tốt nhất tham gia các hội thi cấp cao hơn. Thầy cũng chúc mừng các thầy cô tham dự vòng thi cấp trường, chúc thầy cô bình tĩnh, tự tin thể hiện những tiết giảng hay nhất chất lượng nhất góp phần tạo sự thành công cho hội thi và cũng qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Tiết giảng đầu tiên

Sau phần khai mạc hội thi là phần dự thi đầu tiên của Cô Nguyễn Thị Thủy – Giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị với tiết giảng lý thuyết.  Hội thi diễn ra trong 2 ngày 30/6 và 1/7.

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: