Display

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su Khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Thực hiện kế hoạch hoạt động giảng dạy năm học 2019 – 2020, sáng ngày 25/5/2020 tại UBND xã Lộc Thịnh huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước, trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã phối hợp cùng Sở NN và PTNT tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng lớp Đào tạo nghề Trồng – chăm sóc và khai thác cây cao su.

Tham dự buổi khai giảng có Ông Huỳnh Hữu Nhưng – cán bộ sở NN và PTNT tỉnh Bình Phước, Ông Lê Hồng Khanh – chủ tịch UBND xã Lộc Thịnh, Thầy Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo giảng dạy và 35 anh chị học viên tham gia lớp học.

Phát biểu chỉ đạo tạo buổi khai giảng ông Huỳnh Hữu Nhưng – cán bộ sở NN và PTNT tỉnh Bình Phước nhấn mạnh về ý nghĩa của việc tổ chức các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn và đặc biệt là đào tạo cho những người lao động là đồng bào dân tộc tại chỗ gắn với phối hợp cùng doanh nghiệp tạo công ăn việc làm cho người lao động. Ông cũng đề nghị các anh chị học viên nghiêm túc thực hiện theo nội quy lớp học, tích cực trong học tập để có tay nghề tốt, bên cạnh đó Ông cũng đề nghị quý thầy giáo giảng dạy nhiệt tình, và tân tụy vì đối tượng tham gia lớp học đa phần là đồng bào dân tôc tại chỗ học vấn thấp và một số còn không biết tiếng kinh.

Thầy Bùi Đình Ninh biểu biểu tại buổi Khai giảng

Thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su thầy Bùi Đình Ninh đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo sở NN và PTNT tỉnh Bình Phước, phòng NN và PTNT huyện Lộc Ninh, UBND xã Lộc Thịnh đã tạo điều kiện cho nhà trường trong việc mở các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Thầy cũng mong trong thơi gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo dành cho trường trong việc mở các lớp đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Sau phần khai mạc các học viên bước vào buổi học lý thuyết và sau đó là các buổi học thực hành tại vườn cây.

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: