Display

Khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ quản trị văn phòng

Sáng ngày 13/3/2020, tại Hội trường C02 trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ quản trị văn phòng cho các cán bộ, nhân viên làm văn phòng của các đơn vị thành viên thuộc tập đoàn.

Tham gia buổi khai giảng có Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó chánh văn phòng Tập đoàn, Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su và 52 học viên đến từ các Công ty Cao su trực thuộc Tập đoàn.

Ông  Nguyễn Minh Tuấn – Phó Chánh văn phòng Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng Ông Nguyễn Minh Tuấn nhấn mạnh vai trò của công tác văn phòng đối với hoạt động của các công ty, đơn vị. Ông cũng đề nghị Ban tổ chức lớp học làm việc nghiêm túc chuẩn bị tốt các điều kiện và phương tiện để lớp học được diễn ra thành công, bên cạnh đó Ông cũng yêu các học viên tích cực trong tham gia tập huấn.

Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su phát biểu tại buổi khai giảng.

Thay mặt trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su – Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm Lãnh đạo Tập đoàn đã quan tập tạo điều kiện cho trường được phối hợp cùng Văn phòng Tập đoàn để tổ chức lớp học. Lãnh đạo nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được lãnh đạo Tâp đoàn quan tâm tạo điều kiện cho nhà trường được phối hợp với các Ban chuyên môn của Tập đoàn trong công tác nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các đơn vị thành viên Tập đoàn.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Sau lễ khai giảng các học viên dã tham gia học chuyên đề đầu tiên do Ông Lê Khắc Trạch – Nguyên Phó chánh văn Phòng (phụ trách Văn phòng Tập đoàn) báo cáo. Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày với 4 chuyên đề, do lớp tập huấn diễn ra trong thời điểm dịch SARS – COVID 2 nên trước khi bước vào các buổi tập huấn các học viên đã được Ban tổ chức kiểm tra thân nhiệt, tiến hành rửa tay theo quy định và được trang bị khẩu trang phòng dịch.

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: