Display

Tuyên dương nữ CNVC – LĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà 5 năm” giai đoạn 2015 – 2020

Sáng ngày 6/3/2020, tại tiền sảnh Hội trường lớn Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức chương trình Ngày hội trò chơi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, tuyên dương Nữ CNVC-LĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm giai đoạn 2015 – 2020.

Tham gia chương trình có Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý Thầy trong BGH, các đồng chí trong BCH Đảng ủy. Đ/c Bùi Đình Ninh – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị trực thuộc và toàn thể nữ CNVC-LĐ.

Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao băng khen của Công đoàn Cao su Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Thủy

Phát biểu tại chương trình Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ CNVC-LĐ và ghi nhận những thành tích mà các đồng chí đã đóng góp cho nhà trường trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới các đồng chí tiếp túc phát huy truyền thống “Con cháu Hai Bà Trưng” tích cực nỗ lực phấn đấu cùng tập thể nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động năm 2020.

Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm giai đoạn 2015 – 2020.

Tại chương trình, Thầy Lê Văn Kích – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng khen của BCH Công đoàn Cao su Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Trưởng Ban nữ công đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện công tác vận động nữ CNVC-LĐ và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2020.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí nữ dạt danh hiệu “Phụ nữ 2 giỏi” 5 năm giai đoạn 2015 – 2020.

Dịp này Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tuyên dương 5 đồng chí nữ CNVC-LĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  giai đoạn 2015 – 2020. BCH Công đoàn cũng đã trao danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi” 5 năm giai đoạn 2015 – 2020 cho 26 đồng chí nữ CNVC-LĐ.

Kết thúc chương trình các đồng chí nữ CNVC-LĐ đã tham gia các trò chơi vận động, đây là các trò chơi vui nhộn giúp các đồng chí giải tỏa sự căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc và cũng làm tăng tinh thần đoàn kết của các đồng chí nữ CNVC-LĐ.

Một số hình ảnh trò chơi vận động

Tây Nguyên Xanh

 

Chia sẻ: