Display

Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su tổ chức thành công Đại hội thí điểm

Thực hiện Chỉ thị số 35 CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đai hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 1 năm 2020 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước, các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ và 67/67 đảng viên của Đảng bộ.

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2015 – 2020. Kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như: công tác tuyển sinh bình quân các năm đều tăng và đạt quy mô 8.630 HSSV/năm tăng 4 lần so với nhiệm kỳ trước, công tác nghiên cứu khoa học có 1 đề tài cấp Tập đoàn, 18 sáng kiến kinh nghiệm cấp trường, 28 bài báo khoa học được đăng trên các tạp trí trong nước và quốc tế, thu nhập bình quân đạt 10,106 triệu đồng/ người / tháng, tổng thu sự nghiệp ddatj215,112 tỷ đồng tăng 1,89 lần so với nhiệm kỳ trước, công tác đảng được chú trong trong nhiệm kỳ đã phát triển được 69 đảng viên  Đảng bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Phúc Hậu đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời đồng chí còn chỉ đạo Đảng bộ cần khắc phục những hạn chế yếu kém, tồn tại trong nhiệm kỳ. đặc biệt trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn cần chú trọng hoạt động tuyển sinh dài hạn và cần làm tốt công tác dự báo trong tình hình mới, để chủ động đối phó với các tình huống xảy ra để đưa hoạt động của Đảng bộ nhà trường ngày càng đi lên.

Đại hội cũng đã bầu BCH Đảng bộ nhiềm kỳ 2020 – 2025 gồm 9 đồng chí, đồng chí Lê Văn Kích được đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy, đồng chí Bùi Đình Ninh tái đắc cử chức danh Phó Bí thư đảng ủy. đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đại biểu Đảng bộ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh gồm 2 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết.

Tại đại hội Đảng bộ Khối đã tặng bức trướng và hoa cho Đảng bộ trường. trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệm Ủy ban kiểm tra cho đồng chí Bùi Đình Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Đảng bộ trường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thay mặt BCH Đảng bộ khóa mới, đồng chí Lê Văn Kích đã gửi lời tri ân và trao quà cho 5 đồng chí thôi không tham gia BCH khóa mới.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp cùng ngày.

Một số hình ành Đại hội
Đ/c Nguyễn Phúc Hậu tặng trao bức trường cho nhà Trường
Đảng viên bỏ phiểu
Toàn cảnh Đại Hội
Đ/c Nguyễn Phúc Hậu tặng Hoa chúc mừng Ban chấp hành mới

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: