Display

KTX trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su tổ chức nói chuyện chuyên đề “Tin vào chính mình”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Công tác sinh viên, tối ngày 5/11/2019 Tổ Quản lý  Ký túc xá trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đã tổ chức chuyên đề "Tin vào chính mình" với mục đích giúp học sinh - sinh viên tin vào bản thân mình và giúp nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, vui chơi, va chạm với hoạt động thực tiễn thông qua các hoạt động trò chơi vui nhộn, bổ ích.

Tham gia chương trình có ThS. Nguyễn Văn Bảy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Viên Ngọc Sang – giám đốc trung tâm huấn luyện và đào tạo kỹ năng Newstar, ThS Hà Duy Khánh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên phụ trách quản lý Ký túc xá cùng quý Thầy thuộc tổ quản lý ký túc xá và toàn thể các em HSSV ở nội trú tại ký túc xá.

Buổi nói chuyện chuyên đề do thầy Viên Ngọc Sang trao đổi với nhiều nội dung liên quan đến sự lựa chọn ngành nghề, sự cần thiết của việc “tin vào chính mình”, ngoài ra còn có những câu chuyện về tình cảm gia đình. Qua đó, đã giúp cho các bạn HSSV hiểu rõ bản thân mình hơn, tự tin vào bản thân và con đường mình đã chọn, hiểu hơn về thực tế và cần trang bị cho mình những kỹ năng của mình để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Buổi nói chuyện kết thúc với nhiều phần trò chơi vui nhộn và bổ ích.

Một số hình ành hoạt động

Tây Nguyên Xanh

Chia sẻ: