Display

CĐCS VN: BẾ GIẢNG LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN K201

Ngày 14/9/2019 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, Công đoàn Cao su Việt Nam phối hợp cùng Đại học Công đoàn tổ chức bế giảng lớp lý luận và nghiệp vụ công đoàn theo chương trình Đại học khoá 201

Nguyễn Văn Khánh, uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức CĐCSVN phát biểu chỉ đạo

Tham dự lễ bế giảng có Ông Nguyễn Văn Khánh, uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức Công đoàn Cao su Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoà, trưởng phòng Đào tạo trường Đại học công đoàn, TS Bùi Đình Ninh, Phó bí thư đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường CĐ Công nghiệp Cao su.

Lớp học có 54 học viên đến từ công đoàn của 10 đơn vị miền Đông Nam Bộ. Lớp học được tổ chức trong 03 đợt, mỗi đợt tập trung trong 9 ngày; lớp được khai giảng ngày 4/3/1019. Các học viên được học tổng số 11 môn học liên quan đến nghiệp và lý luận về công tác công đoàn. Toàn bộ học phí của học viên do Công đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ. Kết quả học tập của lớp có 01 học viên xuất sắc (1.85%), 53 học viên đạt loại Giỏi (98,15%). Tại lễ tổng kết, trường Đại học Công đoàn đã tặng giấy khen cho 08 học viên; BTV Công đoàn Cao su Việt Nam cũng tặng Bằng khen cho 08 học viên có kết quả học tập tốt và tích cực tham gia hoạt động của lớp. Cũng nhân lễ tổng kết khoá học tập thể lớp tặng nhà trường máy lọc nước cho công nhân cao su. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa góp phần hoàn thiện thiết chế công đoàn của nhà trường.

          Phát biểu tại lễ bế giảng, Ông Nguyễn Văn Khánh, Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức Công đoàn Cao su Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương các học viên tham dự lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và lý luận công đoàn đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả loại giỏi và xuất sắc là 100%. Ông mong muốn các học viên sau khi kết thúc khoá học các học viên sẽ có nhiều kiến thức và kỹ năng để thực hiện tốt các hoạt động công đoàn, góp phần cùng đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Trao chứng chỉ đào tạo cho các học viên

Công đoàn Cao su Việt Nam tặng Bằng khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc

Lớp học tặng máy lọc nước cho Trường CĐCN Cao su

Đình Ninh(http://congdoancaosu.vn)

Chia sẻ: