Display

Trường Cao đẳng CN Cao su tham gia thi thiết bị đào tạo tự làm

Từ 7/9 – 12/11, tại TP Huế diễn ra Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI. Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đại diện cho tỉnh Bình Phước tham gia Hội thi lần này với 4 thiết bị dự thi.

 

Trường nhận cờ lưu niệm của Hội thi.


Tham gia Hội thi có 58 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tham gia với 396 thiết bị của 216 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Thiết bị dự thi tập trung ở các nghề: Điện tử dân dụng, điện tử công nghiệp, điện công nghiệp, điện dân dụng, cơ điện tử, kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, công nghệ ô tô, cắt gọt kim loại, công nghệ thông tin, xử lý nước thải; nông, lâm, thủy sản, du lịch, khách sạn, nhà hàng, sản xuất và chế biến, công nghệ kiến trúc và công trình xây dựng…
Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su đại diện cho tỉnh Bình Phước tham gia Hội thi lần này với 4 thiết bị dự thi thuộc các lĩnh vực đào tạo của nhà trường về Công nghệ ô tô, Chế biến mủ cao su và Kỹ thuật cây cao su. Đến ngày 9/9 đã có 1 thiết bị dự thi. Các thiết bị của Trường đã đạt kết quả cao tại Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Bình Phước. Trong số 4 thiết bị dự thi lần này có 2 thiết bị đã được tỉnh Bình Phước tiếp tục chọn tham gia Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật toàn quốc năm 2019.

Hội đồng giám khảo đánh giá thiết bị của trường.


Mô hình dự thi thiết bị xử lý nước thải cao su.


Mô hình dự thi máy cán mủ cao su tự động.
 ĐÌNH NINH(tapchicaosu.vn)
 

Cập nhật một số hình ành tại Hội thi

 

Chia sẻ: